Giới thiệu

Chúng tôi luôn có những gì bạn cần

TẬP ĐOÀN SKF

SKF là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi, có trụ sở chính đặt tại thành phố Goteborg – Thụy Điển. Sản phẩm vòng bi của SKF được sử dụng khắp toàn cầu, Tập đoàn SKF có hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy sản xuất đặt tại các quốc gia, Tập đoàn có hơn 40,000 nhân viên, ngạch doanh thu ước tính đạt 50 tỷ USD mỗi năm.

SKF cũng cung cấp dụng cụ sửa chữa vòng bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ và vòng bi, để vòng bi đạt đến tình trạng vận hành tốt nhất, mang lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

Hệ thống SKF được chia ra thành 5 nhóm ngành chính: công nghiệp, công nghiệp ô tô, công nghiệp điện, dịch vụ công nghiệp và công nghiệp hàng không & thép. Với mỗi nhóm ngành, SKF phân chia nguồn lực để tập trung vào mảng khách hàng riêng, đáp ứng nhu cầu cho thị trường khắp toàn cầu.

SKF cung ứng hơn 20,000 loại vòng bi với đủ kích cỡ, cỡ nhỏ nhất đạt 0.003g, cỡ lớn nhất đạt 34 tấn. Chủng loại sản phẩm vòng bi gồm có: vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc và các chủng loại khác.

CÔNG TY TNHH ÁNH SAO

Công ty TNHH Ánh Sao là Đại lý Ủy quyền của SKF Việt Nam tại thị trường miền Bắc với dải sản phẩm SKF gồm: vòng bi, mỡ, dụng cụ bảo trì, sản phẩm truyền động, phớt chắn dầu, sản phẩm chuyển động tịnh tiến…

Hoạt động từ năm 1998 đến nay đã hơn 20 năm, với các khách hàng truyền thống thuộc các ngành : cơ khí chế tạo (chế tạo động cơ điện, chế tạo bơm), giấy và bột giấy, thép, dệt may, vật liệu xây dựng (xi măng, Ceramic), chế biến thực phẩm (sữa, đường, tinh bột sắn),…

Công ty Ánh Sao không ngừng phát triển và lớn mạnh: thị phần ngày càng được mở rộng, được bạn hàng tin tưởng cao về chất lượng sản phẩm và chủng loại phong phú.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt thành, cùng sự hỗ trợ tích cực từ phía Công ty SKF Việt Nam, Công ty Ánh Sao mong muốn có nhiều cơ hội để tiếp tục đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng cũ cũng như khách hang mới với dải sản phẩm SKF tin cậy nhất.

Dịch vụ

Mua bán

Buôn bán tư liệu sản xuất, vật tư thay thế cho các ngành sản xuất công nghiệp.​

Sửa chữa

Sửa chữa các sản phẩm cơ khí, phụ tùng máy công nghiệp, và dịch vụ kỹ thuật

Đại lý

Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hóa​